บริษัท ผลิตภัณฑ์เหล็กกิ่งโล๋ จำกัด
มีความเชี่ยวชาญในด้านฮาร์ดแวร์สำหรับกระเป๋ารองเท้าอุตสาหกรรมเสื้อผ้า

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

King Loong Metal Products Limited

มีซัพพลายเออร์ที่ดี พวกเขาจัดหาสินค้าคุณภาพดีและบริการที่ดี สำหรับผลิตภัณฑ์พัฒนาใหม่พวกเขาสามารถให้คำแนะนำที่ถูกต้องกับเราและจากนั้นเราสามารถประหยัดเวลาได้มากขึ้น อย่างไรก็ตามเราได้ให้ความร่วมมือเป็นเวลา 5 ปี

—— Jayanta Dutta

เรามาจากอินเดียเชี่ยวชาญในการผลิตกระเป๋ากระเป๋าถือ เรามักจะสั่งซื้อจาก King Loong เพราะพวกเขาสามารถนำเสนออุปกรณ์เสริมกระเป๋าต่างๆให้เรา

—— Peeyush Nigam

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

King Loong Metal Products Limited

1 2 3 4 5 6 7 8
King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited King Loong Metal Products Limited
แผนกหล่อ คลังสินค้าแม่พิมพ์ แผนกพัฒนาแม่พิมพ์ (2) แผนกประกอบ สำนักงาน โชว์รูม แผนกต้อนรับส่วนหน้า

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
ทั่วโลก
แบรนด์ : พระมหากษัตริย์
ไม่มีพนักงาน : 300~500
ยอดขายประจำปี : 200000-500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
บริษัท คิงโล๋เมทัลโปรดักส์ จำกัด ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอุปกรณ์โลหะมานานกว่าทศวรรษ มีความเชี่ยวชาญในด้านฮาร์ดแวร์สำหรับกระเป๋ารองเท้าอุตสาหกรรมเสื้อผ้า ครอบคลุมตลาดของเรารวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปและอเมริกา

เพื่อรับประกันผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงกระบวนการผลิตทั้งหมดจะดำเนินการในโรงงานที่เป็นเจ้าของโดยไม่ต้องดำเนินการภายนอก มีรวมถึงการหล่อ, ขัด, แล็คเกอร์และไฟฟ้า

เราให้บริการแบบครบวงจรจากการสุ่มตัวอย่าง moldings, QC เพื่อการจัดส่ง

ช่วงที่ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมกระเป๋าถือ, กระเป๋าเดินทางและอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้ารวมถึง buckles, ล็อค, hooks, แหวน, แผ่นโลหะ, พวงกุญแจ, eyelets, rivets ฯลฯ เรากำลังปรับปรุงในการประชุมตลาดโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและคำขอของลูกค้า นอกจากนี้ OEM และการออกแบบของลูกค้ายินดีต้อนรับ

ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งของกลุ่มที่มีความหลากหลายรวมถึงวัสดุที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้และซัพพลายเออร์โลจิสติกรวมถึงประสบการณ์ในการผลิตและการควบคุมคุณภาพของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
King Loong Metal Products Limited

ผู้ติดต่อ: Mr. James Chan

โทร: 86-186-20502870

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)